năm điều ảnh hưởng đến giá của máy chạy bộ
Máy tập thể thao

Năm điều ảnh hưởng đến giá của máy chạy bộ

Máy chạy bộ là một trong những công cụ dễ dàng tùy chỉnh theo mục tiêu cá nhân và mức độ thể dục của bạn. Máy chạy bộ từ lâu đã trở thành niềm yêu thích của những người yêu thích tập luyện trong nhà và không muốn tới phòng tập thể dục, mà lại không ảnh hưởng tới quá trình luyện tập của họ. 

Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tiên mua sắm đồ tập gym tại nhà, các lựa chọn khác nhau và phạm vi giá có thể gây nhầm lẫn và khiến bạn cảm thấy hụt hẫng. Để giúp bạn đạt được bước tiến mục tiêu đã định sẵn, máy chạy bộ Elipsport đã chia nhỏ năm tính năng hàng đầu ảnh hưởng đến giá máy chạy bộ của bạn.

Mã lực liên tục

Một trong những cách bạn có thể chọn máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu của mình là xem mã lực liên tục(CHP) của máy. CHP là thước đo lượng điện mà động cơ duy trì trong suốt quá trình tập luyện và chỉ số này càng cao thì máy chạy bộ càng đắt tiền.

CHP bạn cần sẽ phụ thuộc vào số giờ bạn định đăng nhập trên máy của mình. Người dùng bình thường không muốn gây căng thẳng cho động cơ có thể sử dụng máy có CHP thấp hơn. Những người đang tìm kiếm một máy chạy bộ để tập luyện thường xuyên và kéo dài sẽ muốn có nhiều mã lực hơn. Nói chung, máy công suất lớn cũng cho phép công suất trọng lượng cao hơn. Ngoài ra, các tùy chọn thủ công không có động cơ có sẵn sẽ ở mức giá thấp hơn.

ma-luc

Vành đai

Các vành đai hoặc boong kích thước của máy chạy bộ là đo bề mặt chạy của máy chạy bộ cũng chính là một yếu tố quyết định chi phí. Vành đai càng lớn cũng tương đương với giá càng cao. Những người có sải chân dài sẽ cần bề mặt chạy dài hơn và những người có khung xương lớn hơn cũng sẽ thích không gian rộng lớn. Những người đi bộ có thể vượt qua với kích thước boong nhỏ hơn những người muốn chạy nhiều trên máy.

Kích thước màn hình bảng điều khiển

Ngày nay, điều khiển của nhiều máy chạy bộ được quản lý thông qua màn hình điều khiển. Trong khi các máy hiển thị các số liệu thống kê quan trọng khác nhau và cung cấp các tính năng khác nhau, kích thước màn hình bảng điều khiển là yếu tố đóng góp nhiều nhất vào chi phí máy chạy bộ của bạn. Màn hình lớn hơn có thể dễ đọc hơn và cung cấp khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn cùng một lúc, do đó góp phần làm tăng chi phí của máy.

bang-dieu-khien

Dung tích trọng lượng

Thành phần thứ tư góp phần tạo nên giá của máy chạy bộ là dung tích trọng lượng. Đây là trọng lượng người dùng tối đa do nhà sản xuất đề xuất. Một số máy tập nhỏ và giá rẻ có trọng lượng dưới 250 pound trong khi các tùy chọn đắt tiền hơn có giới hạn lên đến 400 pound.

Bảo hành

Khi mua máy chạy bộ, các ưu đãi bảo hành thường được nhà sản xuất kèm theo. Thời gian bảo hành có thể khác nhau dựa trên các thành phần của máy. Một số nhà cung cấp có các bảo hành riêng biệt được cung cấp cho khung, động cơ, bộ phận, lao động và thiết bị điện tử. Phạm vi được đảm bảo càng dài và càng nhiều, máy càng đắt tiền do đó đây cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý.

Để tìm được máy chạy bộ hoàn hảo cho bạn, có một số yếu tố khác mà bạn có thể muốn lưu ý.

Một số các yếu tố khác

Kích thước và không gian. Tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo trong một máy tập tim mạch đôi khi chính là sự phù hợp theo nghĩa đen. Máy chạy bộ có kích thước khung khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo đo không gian trong nhà của bạn để xem bạn có thể chứa máy cỡ nào.

Độ dày của đai. Máy chạy bộ có đai dày hơn được thiết kế để giúp đệm bước của bạn và cung cấp khả năng hấp thụ sốc tốt hơn. Đệm được cung cấp khác nhau giữa các thương hiệu và mô hình.

Tập luyện có thể điều chỉnh. Nhiều máy chạy bộ có tính năng nghiêng tự động, nhưng tỷ lệ nghiêng tối đa có thể khác nhau tùy theo máy. Hầu hết các máy chạy bộ tại nhà cũng được tích hợp các chương trình có thể thay đổi tốc độ và độ nghiêng.

Công nghệ và tính năng. Khả năng theo dõi và lưu các phép đo quan trọng, khả năng kết nối Wifi, bảng điều khiển màn hình cảm ứng, quạt tích hợp, khả năng kết nối Bluetooth, loa và khay phụ kiện đều khác nhau giữa các máy và có thể cần xem xét tùy thuộc vào nhu cầu tiện lợi và mục tiêu thể dục của bạn.

Nguồn: https://www.golddetectors.info

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *