Lễ thành hôn trong tiếng Anh là gì
Giáo dục

Lễ thành hôn trong tiếng Anh là gì? trang trí lễ thành hôn tại nhà

Định nghĩa lễ thành hôn trong tiếng Việt là gì?

Lễ thành hôn nghĩa là từ dùng để thể hiện những buổi tiệc được tổ chức ở nhà hàng, khách sạn hoặc những địa điểm được định sẵn để tác thành cho những cặp đôi chính thức thành vợ chồng. 

Lễ thành hôn trong tiếng Anh là gì?

Lễ thành hôn trong tiếng Anh là wedding.

Lễ thành hôn trong tiếng Anh là gì

Cách trang trí lễ thành hôn tại nhà

Tạo không khí trong toàn bộ ngôi nhà

Một tuần trước đám cưới, bạn có thể lấp đầy ngôi nhà với đèn và những món đồ trang trí để tạo không khí cho ngày trọng đại của mình. Một số đèn (như đèn tealights, LED dây,…) Hãy đảm bảo rằng phòng trang điểm cô dâu vẫn có đầy đủ ánh sáng nhé! Bạn có thể mua thêm hoa tươi và trang trí chúng trong mỗi căn phòng. Và cuối cùng, nếu muốn không khí được tăng lên, bạn có thể dùng nến thơm hoặc máy khuếch tán tinh dầu để tạo ra mùi hương nhẹ nhàng cho ngôi nhà thân yêu nhé!

Lễ thành hôn trong tiếng Anh là gì

Không gian buổi lễ

Một cái cây đẹp, một không gian thoáng đãng với tầm nhìn hoặc một địa điểm có ý nghĩa đều là những nơi tốt để bắt đầu. Từ đó, hãy nghĩ về việc xây dựng từ một vòm hoa đơn giản mà bạn (bạn có thể yêu cầu với những nơi chuyên tổ chức tiệc cưới) có thể tô điểm.Tùy thuộc vào số lượng khách, bạn có thể thuê ghế hoặc tạo họa tiết khoảng cách xã hội cho chỗ ngồi. 

Đồ trang trí 

Trang trí cho bàn lễ tân hoặc bữa tiệc phụ thuộc nhiều vào không gian của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng đừng có bất cứ sai lầm nào với các bảng chỉ dẫn, ánh sáng và các chi tiết nhỏ khác. 

Đội ngũ dọn dẹp

Và một điều nữa – trước khi bạn xem xét cách trang trí cho một đám cưới nhỏ tại nhà, điều quan trọng là không nên đặt nặng việc tổ chức và dọn dẹp lên vai bạn. Việc thuê một đội ngũ để hỗ trợ tổ chức, vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa trước đám cưới, cũng như túc trực trong buổi lễ sẽ giúp bạn nhẹ nhàng, thoải mái hơn trước lễ thành hôn.

Nguồn: https://www.golddetectors.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *