Cách cười đẹp để chụp ảnh
Dinh dưỡng khỏe

Làm sao để cười đẹp mỗi khi bạn chụp ảnh?

Cách cười đẹp để chụp ảnh là điều mọi người quan tâm. Làm sao để có nụ cười như thiên thần, tự nhiên không gượng gạo là điều mà bạn nên làm. 1 nụ cười tỏa nắng, hàm răng trắng, đôi mắt có hồn là đủ để bạn có 10 điểm trong mắt người khác.

Nhiều bạn chụp hình có 1 nụ cười rất đẹp, tự nhiên, dễ thương như thiên thần. Nhưng cũng không ít người trông không tự nhiên, gò bó. Vậy có những cách cười đẹp để chụp ảnh không?

Cách cười đẹp để chụp ảnh

Cách cười đẹp để chụp ảnh

1. Phương pháp

1.1. Luyện tập các cách tạo kiểu

Quy tắc cơ bản đầu tiên trong Cách cười đẹp để chụp ảnh là đừng nói từ “cheese”. Vì khi bạn nói âm “ee”, miệng của các bạn sẽ giãn ra làm cho nụ cười bạn không tự nhiên và tốt nhất thì bạn nên nói một từ “banana” (chuối).

1.2. Cười bằng mắt

Khi chụp ảnh thì có những lỗi chỉ thấy răng mà không thấy mắt đâu cả. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn,để bạn có nụ cười trông chân thật, bạn phải kết hợp cả đôi mắt nữa. Cách cười đẹp để chụp ảnh là cười với người bạn yêu thương sẽ trông đẹp một cách chân thật.

1.3. Để lộ răng

Nếu bạn có hàm răng trắng sáng, to, đều thì còn ngại gì mà không thể hiện. Nhiều người Không cần phải cười to đâu mà chỉ cần để lộ một ít răng khi cười sẽ làm cho gương mặt tươi tắn hơn. Tốt nhất là nên lộ hàm răng phía trên, thay vì là bạn cười to để lộ hết răng. Cười mỉm cũng tốt cho các bạn có hàm răng không được đẹp mấy hay tự tin với hàm răng. Cười để lộ răng là cách cười đẹp để chụp ảnh.

1.4. Tìm góc đẹp nhất của bạn

Nếu bạn chụp nhiều bạn sẽ biết đâu là điểm đẹp nhất của bạn. Bạn cũng đừng quan tâm đến những người khác nói gì, chỉ cần bạn đẹp là được. Nếu bạn chụp chung với nhiều người thì cũng giữ phong cách của mình nhé. Tạo nhiều kiểu để tìm hết các điểm mạnh trên gương mặt của mình.  

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

2. Phương pháp

Cách cười đẹp để chụp ảnh

Cách cười đẹp để chụp ảnh

2.1. Làm cho nụ cười thêm tươi tắn

Cách cười đẹp để chụp ảnh là bạn chăm sóc tốt cho răng miệng. Nụ cười đẹp sẽ được hình thành từ cảm giác tự tin về diện mạo bề ngoài của bạn. Nếu răng bạn không trắng hay sạch thì bạn sẽ muốn che giấu không cho mọi người nhìn thấy nó. Nên nhớ đánh răng sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ nhé. Có như thế răng bạn sẽ chắc và trắng hoài với thời gian.

2.2. Làm răng bạn trắng sáng bằng phương pháp làm trắng răng

Ngày nay chỉ cần có tiền là răng bạn có màu vàng hoặc biến màu thì cũng sẽ trắng răng thôi. Nó sẽ giúp cho bạn 1 nụ cười tự tin hơn. Bạn cũng có thể đánh răng với muối vì nó sẽ giúp răng chắc, sáng hơn.

2.3. Tô màu son giúp cho răng trắng như ngọc trai

Cách cười đẹp để chụp ảnh là tô thêm màu son cho môi để bạn làm bật cho hàm răng trắng sáng. Dùng tông son đỏ đậm, hay nền xanh biển để làm giảm độ vàng của răng. Tránh son mà có tông màu cam và vàng. Những màu này thì làm cho răng vàng và khiến cho nụ cười của bạn mờ nhạt.

2.4. Tự tin với những gì bạn có

Đây là điều mà tôi muốn nói với bạn, chả có gì đẹp bền lâu bằng chính sự tự tin của con người bạn. Hồn nhiên vô tư lự. Đừng gượng khi chụp ảnh vì đó không phải là con người thật của bạn. Cười không phải để sao cho hoàn hảo là vui vẻ và tự tin. Gương mặt của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bạn luôn thể hiện được sự tự tin và thư thái. Lo lắng quá nhiều cũng thể hiện qua vẻ ngoài sẽ trông bạn căng thẳng hoặc không đẹp trong ảnh. 

Cách cười đẹp để chụp ảnh rất đơn giản, chỉ cần sử dụng cái vốn có của bạn. Thêm 1 chút kỹ xảo như đôi môi, ánh mắt thì trông bạn sẽ tuyệt vời vô cùng. Luôn giữ nụ cười đẹp trên môi, làm cho nói biết nói để cuộc sống của chúng ta thêm ngập tràn tiếng cười niềm vui và hạnh phúc.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *