Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp chân cho người già tại Quảng Ninh

Khi đi khắp các đường phố tại Quảng Ninh thì chắc có lẽ điều làm bạn bất ngờ chính là sự bắt gặp tần suất dày đặc các cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Ninh.

Nếu bạn muốn biết cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Ninh uy tín thì hãy cùng đọc bài viết này của chúng tôi để có những thông tin hữu ích. 

Cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Ninh

Người già hiện nay là những đối tượng chăm sóc đặc biệt khi mà xương cốt cũng như sức khoẻ không còn khoẻ mạnh và minh mẫn như người trẻ chúng ta. Do đó, người già luôn cần những cách xoa bóp chân hiệu quả để giảm tình trạng nhức mỏi, và cứng bàn chân ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi lại và sinh hoạt. Do đó, chúng tôi giới thiệu Cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Ninh uy tín để mọi người có thể tham khảo cho bố mẹ của mình như ghế massage xoa bóp hiệu quả. 

Chinese Asian woman in wellness beauty spa having aroma therapy massage with essential oil, looking relaxed

Cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Ninh chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa hàng Elipsport Quảng Ninh với rất nhiều các loại máy tập tăng cường sức khoẻ và rất thích hợp với người già. Nằm tại 47 Giếng Đồn, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, một khu sầm uất của khu đô thị phía Bắc, Elipsport Quảng Ninh được rất nhiều người biết tới và lựa chọn là địa điểm lý tưởng để mua các loại máy xoa bóp chân cho người già. Máy xoa bóp chân trải dài theo các loại giá khác nhau với những mẫu mã đa dạng và những tính năng đặc biệt mà những cửa hàng khác không có. Do đó người dân Quảng Ninh chọn Eipsport là cửa hàng bán máy xoa bóp Quảng Ninh uy tín nhất.

Cách xoa bóp chân cho người già an toàn và hiệu quả

Cách xoa bóp chân cho người già hiện nay có rất nhiều cách được chia sẻ và sử dụng rất nhiều tuy nhiên không phải tất cả đều an toàn đối với người già và có hiệu quả. Cách xoa bóp chân cần có những kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trong xoa bóp và sau đây mà một số cách xoa bóp chân cho người già bạn có thể tham khảo vì độ an toàn của nó. 

Yongquan

Nằm ở phía dưới bàn chân, ở 1/3 trước của đường giữa đầu ngón chân cái thứ 2, thứ 3 và gót chân. Đẩy huyệt Yongquan thường được gọi là xoa lòng bàn chân. Cần xoa bóp cảm giác nóng, có tác dụng rõ rệt đối với bệnh hen suyễn về già, chân tay yếu, táo bón. Phương pháp cụ thể là dùng ngón tay cái đẩy qua đẩy lại nhiều lần từ gót chân đến huyệt Vĩnh Tuyền, hoặc dùng lòng bàn tay vỗ nhẹ, dưới lòng bàn chân có cảm giác ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước muối nóng ngâm chân để làm ấm huyệt Vĩnh Tuyền, nhiệt độ nước càng tốt, bạn có thể thích nghi, có thể ngâm chân từ 15-30 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày.

Taixi

Ở mặt trong của bàn chân, chỗ lõm giữa mỏm của xương đòn giữa và gân Achilles. Ngồi ở tư thế ngồi, với bàn chân của bạn hướng lên trên một cách tự nhiên hoặc bắt chéo chân. Sau đó dùng hai ngón tay cái chấm hoặc xoa vào huyệt Thái dương thấy đau, có tác dụng làm ấm thận, dưỡng dương, có tác dụng chữa chứng lạnh chân tay do thiếu dương.

Shaoyin 

Bắt đầu dưới các ngón chân út của bàn chân, đi theo đường chéo qua trung tâm của bàn chân, dọc theo mặt sau của gan bàn chân, đi vào gót chân, rồi đi lên phía trong của bắp chân, và tiếp tục đi lên sau khi đến lỗ chân lông, theo mép sau bên trong của đùi. Dẫn đến cột sống. Các kinh mạch đi thẳng qua thận cũng đi lên phổi và cổ họng. Kinh lạc này chủ yếu chữa các bệnh về phụ khoa, âm trước, thận, phổi, họng như kinh nguyệt không đều, tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, phù thũng, táo bón, tiêu chảy…. Trong đó, điểm Yongquan và Taixi rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Nguồn: https://www.golddetectors.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *