Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp bấm huyệt tại Cao Bằng

Nếu bạn hay người thân trong gia đình bạn hay mắc các bệnh về xương khớp, đau lưng khi đang bước vào độ tuổi lớn thì ngay lúc này bạn nên bắt đầu tìm cho gia đình bạn hay cho chính bản thân bạn những cửa hàng bán máy xoa bóp Cao Bằng chất lượng nhất nhé!

Nếu bạn vẫn còn lo lắng không biết cửa hàng máy xoa bóp Cao Bằng nào là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn thì bạn có thể đọc qua bài viết dưới để tham khảo các thông tin mà bạn đang kiếm nhé! Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn nhiều lắm đấy!

Những cửa hàng bán máy xoa bóp tại Cao Bằng được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay

Elipsport Cao Bằng: Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, tp Cao Bằng

Ghế Massage Kaitashi Cao Bằng – Tập Đoàn Kaitashi:  069 Xuân Trường, P. Hợp giang, Cao Bằng

Siêu thị Điện máy Xanh: 44 Phố Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng

Tài Phát Sport – Cao Bằng: 19 Tổ 28 TP, P. Hợp giang, Cao Bằng

Siêu thị Điện máy Xanh Bế Triều, Hoà An: Bản Vạn 1, Xã, Bế Triều, Hòa An, Cao Bằng 

Siêu thị Điện máy Xanh Quảng Uyên, Cao Bằng: Số 125 phố Hòa Nam, Quảng Uyên, Cao Bằng 

Các dụng cụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho người lớn tuổi

Ghế massage: 

Ghế massage toàn thân, gối và đệm massage đều có tác dụng xoa bóp trị liệu, giảm đau nhức rất cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe người già. Đây cũng là một thiết bị y tế gia đình giúp hỗ trợ người bệnh xương khớp thư giãn cơ thể và xoa dịu cơn đau rất hiệu quả.

Máy xông hơi mũi họng:

Người cao tuổi cũng rất dễ gặp phải các vấn đề về đường hô hấp, chẳng hạn như viêm phổi hay suyễn… Máy xông mũi họng là thiết bị rất cần thiết với những gia đình có người già bị bệnh viêm xoang, hen suyễn. Bên cạnh đó, cần thay thế máy lạnh bằng máy quạt hoặc máy làm mát không khí từ hơi nước để tạo bầu không khí giàu oxy. Đây là những tiêu chuẩn quan trọng giúp người cao tuổi hạn chế mắc phải các chứng bệnh nghiêm trọng ở hệ hô hấp do môi trường tác động gây ra.

Máy đo đường huyết:

Tiểu đường cũng là một bệnh mạn tính phổ biến hay gặp ở người cao tuổi, vậy nên gia đình cần có một thiết bị chăm sóc sức khỏe người già là máy đo đường huyết. Thiết bị này hiển thị các chỉ số để người bệnh điều chỉnh chế độ ăn uống giảm nguy cơ biến chứng nếu lượng đường vượt ngưỡng quá cao hay quá thấp.

Các phương pháp xoa bóp bấm huyệt cơ bản và thông dụng nhất dành cho bạn

Phương pháp 2 tay ôm đầu:

Đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay ôm sau đầu. Kéo hai khuỷu tay của bạn ra xa nhau, song song với cơ thể. Co hai khuỷu tay vào nhau như thể véo đầu và lặp lại.

Phương pháp ấn vai bằng 1 tay:

Lấy vai phải làm ví dụ. Hai bàn chân rộng bằng lưng, đưa chân phải ra trước, cách bàn hơn một bàn chân. Duỗi thẳng chân trái ra sau. Đặt tay phải lên bàn, ấn lòng bàn tay trái lên vai phải, đồng thời xoay người xuống và ra sau.

Phương pháp mở rộng ngực và vai:

Đứng hai chân rộng bằng vai, hai tay đặt trước ngực, khuỷu tay và vai duỗi thẳng, ngửa bàn tay, lòng bàn tay úp xuống. Mở rộng ngực, dang rộng vai và hít vào. Thở ra khi bạn hồi phục.

Nguồn: https://www.golddetectors.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *