Dinh dưỡng khỏe

Các loại bài và ý nghĩa của các lá bài tarot tình duyên 

Bài viết bên dưới đây sẽ nêu ra các loại bài trong tarot và ý nghĩa của các lá bài tarot tình duyên 1 cách chính xác nhất và đầy đủ nhất dành cho các cặp đôi.

Bạn có thường hay xem bói tarot tình duyên không? Bạn thấy có chính xác không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì bài viết bên dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn luôn đấy! Cùng xem qua bài viết bên dưới này nhé!

Hiện nay bài tarot đang rất phổ biến và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để xem về vận mệnh cuộc đời mình, nhất là xem tarot tình duyên. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin cần thiết nhé!

 

 

1.1. Tarot tình duyên Waite Tarot:

Bộ bài Wetter (Waite) Tarot được tạo ra bởi thành viên Hiệp hội Bình minh Vàng nổi tiếng Arthur Edward Waite (1857-1942) và cấu trúc được thành lập bởi Pamela Colman Smith vẽ, đồng sáng tạo ra lá bài tarot này có ảnh hưởng sâu sắc nhất và lượng lưu hành lớn nhất.

Fortune teller and whitcraft concept with tarot cards spread on red velvet surrounded by a magic crystal ball, gold bracelet, a book and a wooden box

Bộ bài Alkana nhỏ của Waite Tarot khác với bộ Marseille Tarot chỉ là biểu tượng của bộ bài Alkena nhỏ, sử dụng những hình ảnh câu chuyện cụ thể để thể hiện ý nghĩa của bộ bài Alkena nhỏ, đơn giản. Nó rất dễ hiểu và có tính đến nội hàm của huyền học.

Witt Tarot được phát hành vào năm 1910. Hình ảnh và lời văn của nó đều bằng tiếng Anh, với sự thịnh vượng của Đế chế Anh lúc bấy giờ và sự trỗi dậy của Hoa Kỳ sau đó, bộ Tarot bán chạy nhất ở Anh dần lan rộng ra thế giới. .

Cho đến nay, có ít nhất hàng trăm lá bài tarot được thiết kế dưới ảnh hưởng của Waite Tarot, và hơn 70% sách Tarot tiếng Anh được viết dựa trên Waite Tarot. Nếu bạn muốn chọn một bộ phiên bản chuẩn quốc tế từ nhiều bộ bài tarot thì lựa chọn đầu tiên chắc chắn là Witt Tarot.

1.2. Tarot tình duyên Tote Tarot:

Lá bài Toth được phát triển bởi một nhà huyền bí học gây tranh cãi trong thời hiện đại – Aleister Crowley (1875-1947), trong mối quan hệ với Cô Frieda Harris, phải mất 5 năm (1938-1943) để kết hợp nhiều yếu tố huyền bí khác nhau như chiêm tinh, Kabbalah, Kinh Dịch, thần thoại, giả kim, ma thuật, v.v., để tạo ra cặp này với tiếng Ai Cập. Tarot làm chủ đề. Phong cách vẽ của anh ấy là vẻ đẹp độc đáo và trừu tượng, và chiều sâu của nội dung vượt xa hầu hết các lá bài tarot trước đây. Theo kinh nghiệm, hầu hết những người đã từng sử dụng bộ bài này đều tin rằng chức năng tâm linh của bộ bài này còn lớn hơn cả bói toán, vì vậy bộ bài Tote được coi trọng nhất trong số những người sử dụng bộ bài tarot để tu hành.

1.3. Bói bài tarot tình duyên Marseille:

Marseille Tarot là một bài tarot cổ điển của Marseille, Pháp. Kể từ cuối thế kỷ 15, đã có tài liệu ghi lại rằng một số lượng lớn các bộ bài tarot in ấn đã được xuất bản trong khu vực địa phương. Cấu trúc bài tarot chuẩn 78 được công nhận ngày nay dựa trên các thông số kỹ thuật của các lá bài tarot Marseille. Phong cách vẽ của lá bài Marseille Tarot rất đơn giản và đơn giản. Thẻ kỹ thuật số Alkena nhỏ của nó giống như một lá bài poker. Không có khuôn mẫu của câu chuyện. 

 

  • Ý nghĩa của các loại bài bói tarot tình duyên

 

  • Scepter: đại diện của nguyên tố lửa, biểu tượng của niềm đam mê, năng lượng và sự sáng tạo.
  • Ngôi sao sáu cánh: đại diện cho bản đồ nguyên tố, tượng trưng cho tiền bạc, vật chất và sự hưởng thụ.
  • Holy Grail: Đại diện cho nguyên tố nước, tượng trưng cho tình cảm, mối quan hệ, tình yêu và nguồn cảm hứng.
  • Kiếm: đại diện cho năng lượng nguyên tố, tượng trưng cho tư tưởng, trí tuệ, giao tiếp và xung đột.
  • Tên của mỗi thẻ của vòng cung lớn, các thẻ khác nhau có tên khác nhau: Thường là The Fool, The Magician , The High Priestess, hoặc Popess, The Empress, The Emperor, Pope, Lovers, Chariot, Strength, Hermit, Wheel of Fortune, công lý, Hanged Man, cái chết, kiêng cữ, ma quỷ, cao Tower, Star, Moon, Sun, Judgement và World.

Bài viết trên đây đã nêu ra giúp bạn các loại bài tarot và ý nghĩa của những loại bài tarot tình duyên đó 1 cách chính xác và đầy đủ nhất, vì vậy từ ngày hôm nay bạn có thể biết được khi nào người ta bói tarot tình duyên đúng và khi nào bói không chính xác rồi chứ.

Nguồn: https://www.golddetectors.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *